ที่พักในสัตหีบ : SorKorSor Resort


โรงแรม สคส รีสอร์ท สัตหีบ ยินดีให้บริการ

โรงแรมเปิดใหม่ใน สัตหีบ ห้องพักสวย พร้อม แอร์ ทีวี และ ฟรี Wifi
สคส รีสอร์ท ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในสัตหีบ หลายๆ แห่งเช่น หาดเตยงาม หาดดงตาล หาดทรายแก้ว หาดนางรำ ศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล และ อีกมากในสัตหีบ


สคส รีสอร์ท สัตหีบ
ที่อยู่ 25/100 ถ.สุขุมวิท 45
ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ
ชลบุรี 20180
จองห้องพัก โทร. 038-199846,  0909298587,  081437760

ค่าห้องพักคืนละ 450 บาท

การเดินทาง
1. ใช้เส้นทางหลวงถนนสุขุมวิท มุ่งหน้า ต.สัตหีบ
2. ผ่านโรงเรียนธรรมสิริศึกษาสัตหีบ ทางด้านซ้ายมือ
3. เลี้ยวซ้ายเข้าซอย สุขุมวิท 45 ประมาณ 800 เมตร โรงแรมอยู่ทางด้านขวามือ

แผนที่ สคส รีสอร์ท สัตหีบ
พิกัด GPS : N12.688464 E100.899253

ดู sks sweet inn sattahip ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า
แผนที่สถานที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารแนะนำในสัตหีบ พร้อมตัวโปรแกรมท่องเที่ยวเพื่อใช้ในการวางแผนเที่ยวสัตหีบได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมกับเวลามากที่สุด

หมุดสีแดงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว
หมุดสีเหลืองเป็นร้านอาหาร
 ที่ตั้งของ สคส รีสอร์ท

จุดท่องเที่ยวหรือร้านอาหารต่างๆ จะตั้งอยู่ห่างจากที่พัก สคส สวีทอินน์ เพียง 5 - 15 นาที เท่านั้น ถือว่าสะดวกมากๆ ในการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในสัตหีบ

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างโปรแกรมเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน

การเดินทางเที่ยวสัตหีบ เริ่มต้นการเดินทางจากหน้าโรงแรมแอมบาสเตอร์ คือหมุดหมายเลข 1 (Mimosa) จากแผนที่ถ้าขับรถมาจากกรุงเทพฯ ให้เริ่มเที่ยวจากทางฝั่งซ้ายมือไล่ลงมาเรื่อยๆ ดังนี้
1. Mimosa
2. Greta Farm
3. วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร
4. อเนกกุศลศาลา หรือ วิหารเซียน
หลังจากจุดที่ 4 เราสามารถแวะพักทานกาแฟ หรือ ขนมเค้ก ที่ร้าน Wonder Farm ตรงบริเวณหมุดสีเหลืองหมายเลข 1 ก่อนเดินทางต่อไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวหมายเลข 5
5. พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์
6. ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค
7. สวนนงนุช
หลังจากเที่ยวที่สวนนงนุชแล้วคุณสามารถแวะเข้าไปทานอาหารทะเลในบางเสร่ ซึ่งขับตรงบริเวณหมุดหมายเลข 21 พอขับเข้าไปแล้วจนสุดทาง จะมีร้านอาหารทะเลให้เลือก หรือ ถ้าไม่ต้องการขับเข้าไปในบางเสร่ ก็สามารถขับตรงไปที่ตัวเมืองสัตหีบเพื่อทานอาหารที่ตลาดโต้รุ่งก็ได้ หรือ หากต้องการทานอาหารที่บรรยากาศแนบชิดกับทะเลก็อาจจะเลือกทานที่ร้านชาญชลซีฟู๊ด ตรงหมุดสีเหลืองหมายเลข 3

หลังทานอาหารค่ำเรียบร้อยแล้ว ก็พักผ่อนที่ สคส รีสอร์ท เพื่อเก็บแรงไว้เที่ยวต่อในวันรุ่งขึ้น


ตื่นเช้าในวันรุ่งขึ้น สามารถขับรถเข้าตลาดเพื่อไปทานข้าวต้มเลือดหมูเจ้าดังในสัตหีบ ที่ร้านป้าแดงต้มเลือดหมู ตรงหมุดสีเหลืองหมายเลข 2  เมื่อทานอาหารเสร็จแล้วก็อาจจะเลือกเที่ยวตามสถานที่ ที่คุณสนใจดังนี้
9. วัดหลวงพ่ออี๋ << แนะนำ >>
10. หาดดงตาล
11. ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ << แนะนำ >>
12. เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร << แนะนำ >>
13. หาดนางรำ
14. หาดน้ำใส ช่องแสมสาร << แนะนำ >>
15. เพอร์คูล่าฟาร์ม
16. เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในช่องแสมสาร เช่นไหว้พระวิหารหลวงพ่อดำ หรือ ลอดโบสถ์ราหู วัดช่องแสมสาร
17. อุทยานใต้ทะเลเกาะขามสัตหีบ เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปเที่ยวเกาะขาม หากต้องการไปเที่ยวควรเลือกจองรอบเรือตั้งแต่รอบเช้า ซึ่งเปิดให้บริการรรับจองตั้งแต่ 08.30 เรือออก 09.00 อย่างไรโทรสอบถามที่เบอร์ 038-439-444, 038-437-927

พักผ่อนที่ สคส รีสอร์ท

18. เช้าวันรุ่งขึ้นเดินทางไปเที่ยวที่ เขาแหลมหญ้าปู่เจ้ากรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์
19. จากนั้นขับไปนั่งตากลมเย็นๆ หาดทรายสวยๆ ที่หาดเตยงาม ตรงนี้คุณสามารถหาของกินได้ เพราะว่ามีร้านอาหารตั้งอยู่ใกล้ๆ บริเวณหาด จะเลือกเอาเสื่อไปปูนั่งทานอาหารรับลมริมทะเล หรือ จะนั่งทานตามร้านอาหารก็ได้
20. ถ้ายังไม่เบื่อชายหาดจะแวะเที่ยวหาดทรายแก้วต่อระหว่างเดินทางกลับกรุงเทพฯ ก็ได้ เพราะว่าเป็นท่องเที่ยวสุดท้ายแล้ว หลังจากนั้นก็อาจจะเลือกบรรยากาศร้านอาหารเพื่อรับประทานก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพราะร้านอาหารแต่ละร้านที่แนะนำไว้จะมีบรรยากาศต่างกันไป
หมุดเหลืองหมายเลข 4. ร้าน Guilty Pleasure ร้านบรรยากาศเท่ๆ โทนสีดำ ราคาอาหารกลางๆ ขึ้นไปทางหนัก
หมุดเหลืองหมายเลข 5. ร้านปรีชาซีฟู๊ด ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อในบ้านอำเภอ เปิดให้บริการมานาน อาหารอร่อยราคาไม่แพงมาก
หมุดเหลืองหมายเลข 6. ฟาร์มหอยหวาน ที่นี่เค้าเป็นฟาร์มเลี้ยงหอยหวาน และมีอาหารทะเลให้บริการ ตรงจุดนี้ถือว่าได้แวะเที่ยวชมฟาร์มหอยหวานไปด้วย
หมุดเหลืองหมายเลข 7. ร้านส้มตำป้ามน ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องปูจั๊กจั่นทอด และ อาหารประเภทส้มตำ น้ำตก ลาบ อันนี้ก็เป็นอีกบรรยากาศนึง
หมุดเหลืองหมายเลข 8. The Glass House ร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล ร้านสวย อาหารอร่อย ราคาสูงนิดนึง แรกกับบรรยากาศและรสชาติอาหาร


สำหรับตัวอย่างโปรแกรมแนะนำเที่ยวสัตหีบคร่าวๆ ก็มีเท่านี้ คุณสามารถเลือกปรับเพิ่ม ลด สถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้เหมาะกับเวลาพักผ่อนของคุณ เพื่อให้การพักผ่อนของคุณมีสุขมากที่สุด


แต่อย่าลืมพักที่ สคส รีสอร์ท นะคะ โทรจองห้องพัก หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 038-738-122